ThuongTreTho_Logo-2.jpg

Chăm sóc trẻ em bị mồ côi do Covid-19

Thành lập bởi Ông Thân Thanh Vũ - một doanh nhân & nhà thiện nguyện, hoạt động xã hội lâu năm, Chúng tôi bao gồm một nhóm thành viên ban đầu cùng cam kết góp tiền, công sức, chuyên môn, mối quan hệ và uy tín của mình để vận động hỗ trợ cho các trẻ em không may bị Đại dịch Covid-19 cướp đi những tài sản quý nhất trong cuộc đời các em là Cha / Mẹ / Người thân. Chúng tôi biết là nguồn lực của chúng tôi hữu hạn không thể giúp được nhiều em đang rất cần. Chúng tôi xin kêu gọi những Mạnh Thường Quân (MTQ), Tình Nguyên Viên (TNV) có tấm lòng như chúng tôi cùng tham gia góp thêm tiền / công sức / chuyên môn / hay bất kỳ thứ gì cần thiết để bù đắp các thiệt hại quá lớn của các em, bảo bọc, chăm sóc, nuôi dạy các em thành nhân.

Raising a Hand

Mục đích của chúng tôi

Góp tiền, góp sức và vận động cộng đồng xã hội, chính quyền cùng đóng góp để tạo mái nhà ấm áp chăm sóc, nuôi dạy các em thành nhân!

Hoạt động trên nền tảng thực tâm, không vụ lợi, hiệu quả, minh bạch và rõ ràng!

Tham gia

Nếu bạn quan tâm đến trẻ thơ mồ côi do Covid-19 và muốn trao cho các em một mái ấm gia đình thực sự, hãy tham gia cùng chúng tôi!

Tài khoản thiện nguyện Thương Trẻ Thơ (TTT)

Tên tài khoản: THAN THANH VU
Số tài khoản: 6822111974 
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội - Chi nhánh Củ Chi

(* Ghi chú:

  1. Mọi Thu - Chi được quản lý chuyên nghiệp, đúng pháp luật và Ban quản trị sẽ cung cấp báo cáo Thu - Chi chi tiết định kỳ hàng tháng theo yêu cầu của MTQ, hay cơ quan liên quan. Liên hệ: Ms Tiên - Admin: thuongtretho@gmail.com / 094 7768726.

  2. Tk này được lập chỉ cho mục đích thiện nguyện của TTT và không cho các mục đích khác.)

Hình ảnh hoạt động

Đôi khi chúng tôi phải mất cả tuần để tìm ra nơi ở hiện tại của 1 bé mồ côi! Chúng tôi thực sự cảm ơn sự hỗ trợ của các Tình nguyện viên, Mạnh thường quân, Đối tác!

MỘT SỐ MẠNH THƯỜNG QUÂN (MTQ) và TÌNH NGUYỆN VIÊN (TNV) BAN ĐẦU