Điều khoản & Điều kiện

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN THAM DỰ HỘI NGHỊ & TRIỄN LÃM

Ban tổ chức (BTC) rất vinh dự khi Quý đơn vị đã quyết định đăng ký tham gia vào sự kiện của chúng tôi. BTC rất mong đợi sự xuất hiện ở Quý đơn vị tại sự kiện lần này! Bằng cách đặt một vé tham dự / suất tài trợ / gian hàng tại sự kiện, Quý đơn vị đang thực hiện một thỏa thuận với BTC và đồng ý với các điều khoản và điều kiện sau đây:

 

ĐIỀU KHOẢN VỀ ĐẶT CHỖ, THANH TOÁN VÀ HỦY BỎ

Đặt chỗ: Việc đặt chỗ cho vé tham dự / suất tài trợ / gian hàng phải được thực hiện trên Mẫu đơn trực tuyến và sẽ được ghi nhận trong vòng 5 ngày làm việc thông qua e-mail xác nhận và hóa đơn.

Thanh toán: Việc xuất Hóa đơn cho toàn bộ chi phí sẽ được thực hiện sau khi nhận được mẫu Booking hoàn chỉnh. Trừ khi các thỏa thuận trước được thực hiện, vé tham dự / vé tài trợ / vé gian hàng được đặt trước vẫn có thể được bán đi trong trường hợp BTC chưa nhận được thanh toán đầy đủ.

Phí không bao gồm trong triển lãm: Phí triển lãm chỉ dành cho không gian vỏ và không bao gồm nội thất, ổ cắm điện, bảo hiểm, vệ sinh, vận chuyển và xử lý thiết bị, nhân viên, điện thoại, v.v.

Hủy bỏ Booking / Hoàn tiền: Việc hủy bỏ booking phải được gửi bằng văn bản và sẽ phải chịu một khoản phí hành chính là 1.000 USD. BTC sẽ không hoàn lại tiền nếu việc hủy bỏ diễn ra trong vòng 45 ngày trước ngày sự kiện. Tất cả các khoản hoàn trả phải theo quyết định của BTC.

ĐIỀU KHOẢN VỀ KHÔNG GIAN / CHỖ ĐỨNG TRONG TRIỄN LÃM

Kích thước không gian: Kích thước không gian tiêu chuẩn sẽ được chỉ định bởi từng sự kiện cụ thể.

Yêu cầu về không gian / chỗ đứng: Việc đặt chỗ của Quí đơn vị chỉ bao gồm diện tích không gian.

Phân bổ không gian: Vị trí gian hàng sẽ được bố trí trên cơ sở ‘Đến trước được phục vụ trước”. BTC sẽ cố gắng đáp ứng các yêu cầu được thể hiện trên mẫu Booking và nếu trong trường hợp không thể đáp ứng được, Ban tổ chức sẽ thảo luận với Quí đơn vị về các phương án thay thế.

Thay đổi sơ đồ bố trí: BTC có quyền sửa đổi sơ đồ hoặc thay đổi vị trí cụ thể của các gian hàng trong sơ đồ.

 

NGHĨA VỤ CỦA ĐƠN VỊ TRIỄN LÃM

Đại diện tham dự: Mỗi gói triển lãm được phép đăng kí 02 đại diện tham gia. (Có quyền tham dự vào tất cả các hoạt động diễn ra trong suốt hội nghị / triễn lãm). Trường hợp có đại diện tham dự bổ sung (đồng nghiệp, đối tác kinh doanh, cộng sự, gia đình, bạn bè, v.v.), Đơn vị triễn lãm sẽ phải đăng ký làm đại biểu theo cách thông thường.

Qui Định Chung: Đơn vị triển lãm phải đảm bảo các yêu cầu sau:

(a) Gian hàng phải luôn được mở cửa và có đủ các đại diện trong suốt thời gian diễn ra hội nghị / triễn lãm;

(b) Lối đi luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ mọi lúc;

(c) Khu vực bên trong gian hàng luôn được giữ vệ sịnh sạch sẽ, gọn gàng mọi lúc;

(d) Hoạt động kinh doanh chỉ được diễn ra trong pham vi trong gian hàng xem xét địa điểm, nhà tổ chức, nhà triển lãm khác và khách tham gia.

Bố trí gian hàng: Đơn vị triễn lãm phải bố trí vật dụng trong phạm vi gian hàng của mình sao cho không làm cản trở tầm nhìn chung của các gian hàng khác. Đơn vị triển lãm không được phép đặt bảng hiệu và banner bên ngoài không gian được chỉ định. Đại diện của Đơn vị triễn lãm chỉ được phát tài liệu, tờ rơi hoặc túi trong khu vực đứng được phân bổ và không được đứng phát tài liệu, tờ rơi và túi ở khu vực lối đi chung hay khu vực khác của triển lãm.

Tiếng ồn: Không được phép sử dụng loa, radio, TV hoặc bất kỳ máy móc hoặc thiết bị nào có âm lượng gây mất tập trung cho các Đơn vị triển lãm lân cận hoặc người tham dự hội nghị. Các thiết bị công cộng được sử dụng để thu hút sự chú ý của khách tham dự gần gian hàng Triển lãm cũng không được phép.

Trưng bày Sản phẩm: Nếu sản phẩm trưng bày hoặc bất kỳ tài liệu nào từ Nhà triển lãm mà BTC xác định là không phù hợp thuần phong mỹ tục, ví dụ: các tài liệu gây ảnh hưởng xấu, chê bai hoặc phân biệt đối xử sẽ bị hủy bỏ khỏi triển lãm ngay lâp tức.

Không thay thế: Đơn vị triển lãm không được tự ý thay thế hoặc cho thuê lại gian hàng.

Tài sản của Đơn vị triển lãm: Tài sản của Đơn vị triển lãm được coi là thuộc trách nhiệm, quyền kiểm soát và giám sát của Đơn vị triễn lãm mọi lúc mọi nơi. Giá đỡ, vật liệu, màn hình và thiết bị nên được giám sát kĩ để phòng hờ mất cắp. Lưu ý: không được rào hoặc khóa các gian hàng triển lãm.

Trách nhiệm: BTC không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại hoặc mất cắp tài sản nào (bao gồm cả tư liệu, màn hình và thiết bị) thuộc về Đơn vị triển lãm.

 

ĐIỀU KHOẢN VỀ LẮP ĐẶT VÀ THÁO DỠ TRANG THIẾT BỊ

Lắp đặt: Quá trình lắp đặt được quan sát và thực hiện trước ngày sự kiện 01 ngày và hoàn chỉnh trước 8 giờ sáng của ngày diễn ra Triển lãm. Trong trường hợp Đơn vị triển lãm không xuât hiện, gian hàng đã đặt sẽ được để lại và không được hoàn lại tiền. Đơn vị triển lãm phải cẩn thận trong quá trình lắp đặt / tháo dỡ thiết bị của mình và không được làm hỏng thảm, tường, sàn và chân đế, bao gồm tất cả các bảng, biểu và ánh sáng tại địa điểm tổ chức sự kiện.

Sự cố: Đơn vị triển lãm không được phép tháo dỡ gian hàng sớm, việc tháo dỡ chỉ được phép thực hiện khi thời gian triển lãm đã kết thúc. Tất cả các Đơn vị triển lãm phải hoàn tất việc tháo dỡ trước 6 giờ chiều (trừ khi có thỏa thuận trước với BTC và chủ địa điểm tổ chức sự kiện).

Di dời và vận chuyển thiết bị: Đơn vị triển lãm chịu trách nhiệm sắp xếp việc di dời và vận chuyển thiết bị triển lãm đến địa điểm diễn ra sự kiện. Các Đơn vị triển lãm phải tự bố trí không gian lưu trữ thiết bị / vật liệu trước, trong và sau Triển lãm.

Trách nhiệm về mất mát / thiệt hại nếu gây ra: Nếu có hư hỏng xảy ra với bất kì nguyên nhân nào cho thảm, tường, sàn tại địa điểm tổ chức sự kiện, Đơn vị triển lãm sẽ tự chịu trách nhiệm về chi phí khắc phục và sửa chữa.

 

NGHĨA VỤ VỀ AN TOÀN CHO NHÀ TRIỄN LÃM

Tuân thủ pháp luật: Toàn bộ Triển lãm phải tuân thủ theo các quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành .

Tuân thủ nội quy sảnh sự kiện: Nhà triển lãm phải tuân thủ các quy định và chính sách của sảnh sự kiện, bao gồm tất cả luật và nội qui áp dụng tại địa điểm diễn ra sự kiện

 

ĐIỀU KHOẢN VỀ BẢO HIỂM, CÔNG CỘNG VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo hiểm: Bằng cách hoàn thành và nộp Đơn đăng ký tham gia Triển lãm, Đơn vị triển lãm đã đồng ý bảo vệ BTC khỏi mọi khiếu nại, yêu cầu, thiệt hại và trách nhiệm dưới mọi hình thức, bao gồm mất mát, hư hỏng hoặc đập phá tài sản, vi phạm hợp đồng, thương tích , sơ suất, lạm dụng hoặc hành vi sai trái đối với bất kỳ bên tham dự nào. Đơn vị triển lãm phải chi trả cho tất cả bảo hiểm cần thiết, bao gồm bảo hiểm trách nhiệm công cộng.

Tiếp thị và Quảng bá: BTC sẽ công khai danh sách chính thức tất cả các Đơn vị triễn lãm tham gia hội nghị và sẽ bao gồm chức năng của họ trên Website của sự kiện cũng như toàn bộ phương tiện truyền thông quảng bá cho hội nghị. BTC không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai sót hoặc bất kỳ lỗi nào. BTC không bảo đảm về mức độ quảng bá của triển lãm hoặc về số lượng khách hàng tham dự tại hội nghị.

Đồng ý sử dụng hình ảnh: BTC được quyền chụp và sử dụng hình ảnh hay bất kỳ cảnh quay video nào của Đơn vị triển lãm, hoặc không gian trong Triển lãm cho mục đích quảng cáo của BTC trên phương tiện truyền thông mà không phải trả bất kỳ khoản thanh toán nào cho Đơn vị triển lãm.

Đơn vị triển lãm sử dụng hình ảnh cho mục đích tiếp thị: Đơn vị triển lãm được phép lưu lại các hình ảnh cho mục đích quảng cáo và tiếp thị riêng với điều kiện những tư liệu đó không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của các Tổ chức liên quan đến Chương trình.

 

ĐIỀU KHOẢN VỀ VI PHẠM CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Đơn vị triển lãm không phù hợp: BTC có quyền ngăn cấm, chặn hoặc loại bỏ bất kỳ phần nào của việc triển lãm nếu đó được xem là không phù hợp với mục đích của hội nghị / triễn lãm.

Không tuân thủ: Trong quá trình tổ chức hội nghị / triễn lãm, BTC có quyền hủy bỏ Booking hoặc từ chối sự xuất hiện của người đăng ký Nhà triển lãm trong trường hợp người đó / đơn vị đó không tuân thủ các điều khoản và điều kiện này. BTC không hoàn trả hoặc bồi thường trong trường hợp Booking bị hủy bỏ hoặc người / đơn vị đăng ký bị trục xuất.

Hậu quả của việc bị trục xuất: Khi Booking bị hủy bỏ hoặc người / đơn vị đăng ký bị mời ra khỏi khu vực hội nghị / khu vực triển lãm. Nếu việc Đơn vị triễn lãm bị trục xuất xảy ra đang trong thời gian diễn ra triễn lãm, gian hàng của Đơn vị triển lãm đó buộc phải hủy bỏ ngay lập tức theo hướng dẫn của BTC. Đơn vị triển lãm sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ chi phí phát sinh trong việc thực thi điều khoản này.

 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Trách nhiệm: Người tham gia / Nhà tài trợ / Nhà triển lãm sẽ chịu trách nhiệm với BTC về mọi tổn thất, tài khoản chưa thanh toán, tiền lãi, thiệt hại, chi phí, phí tham dự, lệ phí và chi phí phát sinh cho BTC trong trường hợp Quí đơn vị không tuân thủ theo các điều khoản và điều kiện này.

Thay đổi các điều khoản và điều kiện: BTC có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào với bất kỳ lý do gì.

Thay đổi thời gian diễn ra hội nghị & triễn lãm: BTC có quyền thay đổi thời gian diễn ra hội nghị / triễn lãm. Trong trường hợp có thay đổi, BTC sẽ thông báo trước cho Người tham gia / Nhà tài trợ / Nhà triển lãm và sẽ hỗ trợ Quí đơn vị điều chỉnh thích hợp với sự thay đổi. BTC sẽ không hoàn lại tiền trong bất kỳ trường hợp nào về thay đổi ngày.

 

CHẤP THUẬN: Người tham gia / Nhà tài trợ / Nhà triển lãm và tất cả những bên liên quan khác đã đọc các điều khoản & điều kiện và hiểu rằng thỏa thuận này có tính ràng buộc về mặt pháp lý giữa BTC và Người tham gia / Nhà tài trợ / Nhà triển lãm và tất cả những bên liên quan khác.

Cảm ơn Quí vị đã đọc. Khi đồng ý với các điều khoản và điều kiện này, Quí đơn vị đã hỗ trợ đảm bảo cho một sự kiện thành công tuyệt vời!