• VnTPA

Chuẩn bị Đại hội toàn quốc Hội Bất Động Sản Du Lịch Việt Nam (VnTPA)

Cùng chung tay, liên kết giúp ngành Bất Động Sản Du Lịch Việt Nam (BĐSDL) và từng doanh nghiệp, từng dự án vượt qua đại dịch Covid-19, nhanh chóng phục hồi!

(Ban Chấp Hành VnTPA nhiệm kỳ 2015-2020. Hình: VnTPA)


Hội BĐSDL Việt Nam (VnTPA) được chính thức thành lập tháng 8/2009 tập hợp toàn bộ các doanh nghiệp, tổ chức, doanh nhân, chuyên gia trong lĩnh vực BĐSDL, bao gồm:

 • Các đơn vị phát triển dự án hotel & resort, vui chơi giải trí, phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng;

 • Các nhà đầu tư;

 • Các đơn vị tư vấn, quản lý, vận hành;

 • Các đơn vị môi giới, xúc tiến, .v.v...

 • Các địa phương

Trong suốt gần 12 năm hoạt động của mình, Hội đã giúp kết nối, xúc tiến mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành BĐSDL nói riêng và nền kinh tế du lịch của Việt Nam nói chung. Hội đã tố chức hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ trong, ngoài nước và giúp tư vấn, phản biện, xúc tiến cho nhiều địa phương trên cả nước. Có những lúc đỉnh điểm, Hội tập hợp hơn 10.000 hội viên trên cả nước và cả những tập đoàn, tổ chức và chuyên gia nước ngoài cũng tham dự.


Trong năm qua 2020, Hội và các hội viên đã trãi qua những thách thức kinh khủng chưa từng có trong lịch sử do tác động của Đại dịch virus Covid-19. Sự tác động này chắc chắn đã và sẽ làm cho nhiều hội viên và các doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐSDL kiệt quệ. Các hoạt động của Hội cũng không thể triển khai được do sự hạn chế về tụ tập và các quy định an toàn, phòng ngừa lây lan của Chính phủ. Tuy nhiên, trong khó khăn cùng cực này, các thành viên cốt cán của Hội vẫn âm thầm có các hoạt động xúc tiến giúp cho nhiều doanh nghiệp trong ngành.


"Dịch corona-virus thật sự tác động kinh khủng! Toàn ngành BĐSDL, hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều mất doanh thu nghiêm trọng ảnh hưởng nặng nề đến tình hình kinh doanh và tài chính. Tôi gặp nhiều doanh nghiệp, đến thăm các cơ sở BĐSDL và thấy thật xót xa, thương cảm cho sự gồng gánh của các doanh nhân trong ngành và các địa phương, cán bộ công nhân viên... Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, kinh phí không có, nhưng với sự quyết tâm của các thành viên cốt cán của VnTPA nhiệm kỳ II, chúng tôi sẽ tổ chức một Đại hội toàn quốc ngành BĐSDL Việt Nam với mục tiêu tập hợp, liên kết, xúc tiến để giúp cho các doanh nghiệp trong ngành và hội viên vượt qua được đại dịch này và nhanh chóng phục hồi. Chúng tôi sẽ làm mọi cách, tận dụng các hỗ trợ của Chính phủ và các địa phương để biến Đại hội trở thành ngày Hội xúc tiến lớn nhất của toàn ngành BĐSDL Việt Nam với sự tham sự của nhiều nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế, các tổ chức tài chính, ngân hàng, .v.v... Vì lợi ích của mình, vì sự chung tay, chúng tôi rất mong sự hưởng ứng tham dự của tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, địa phương trên cả nước!"

(Ông Bùi Ngọc Sương - Chủ tịch VnTPA, nguyên Chủ tịch tỉnh Kiên Giang)


Hôm qua, ngày 18/1/2021, Thường trực Hội đã chính thức thành lập Tổ chuyên viên giúp việc để xây dựng đề án, kế hoạch để trình BCH, BTV phê duyệt nhằm sớm triển khai các công tác chuẩn bị cho Đại hội toàn quốc dự kiến diễn ra vào tháng 8/2021 - đồng thời cũng là dịp kỷ niệm 12 năm hoạt động của Hội. Theo văn hóa Á Đông, 12 năm là 1 vòng chu kỳ của Tử Vi, kết thúc một vòng chu kỳ sẽ sang một vòng mới mạnh mẽ hơn, đầy nội lực và kinh nghiệm hơn!

(Các thành viên đầu tiên của Tổ chuyên viên. Hình: VnTPA)


Chúng tôi kêu gọi những doanh nhân, chuyên gia, luật sư, nhà tư vấn trong lĩnh vực cùng tham gia vào Tổ chuyên viên hoặc nhà tài trợ hoặc ứng cử vào BCH, BTV, chủ tịch và các phó chủ tịch, tổng thu ký, ...; chúng tôi rất cần các chuyên môn, nhiệt huyết và đóng góp của các bạn để Việt Nam có một Đại hội toàn quốc - một ngày hội lớn thật sự của toàn ngành BĐSDL Việt Nam!


Bạn có thể đăng ký tham gia vào các ban sau:

 1. Ban hội viên: phát triển, liên kết, các dịch vụ hỗ trợ hội viên, cơ sở dữ liệu hội viên,..

 2. Ban pháp lý: tư vấn, phản biện pháp lý, chính sách, hòa giải, .v.v...

 3. Ban truyền thông: truyền thông, tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển hình ảnh Hội, thiết kế brochure / cẩm nang và các tài liệu của Hội, .v.v..

 4. Ban quy hoạch - kiến trúc: tư vấn, phản biện QH-KT, ...

 5. Ban đối ngoại: liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, .v.v..

 6. Ban tài chính: phát triển nguồn kinh phí, quản lý kinh phí, .v.v...

 7. Ban M&A: tư vấn, xúc tiến các giao dịch mua bán sát nhập, .v.v...

 8. Ban văn phòng: hỗ trợ, xử lý các hoạt động thường nhật của Hội


Email đăng ký tham gia: support@vinaforum.org

(Trong email ghi rõ: tên, chuyên môn, đơn vị, chức vụ và các ý kiến đóng góp)


Đại hội lần này dự kiến sẽ có hơn 3.000 doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước cùng với hơn 500 dự án và hơn 20 tỉnh thành có thế mạnh du lịch tham dự. Đại hội sẽ bao gồm các hoạt động triển lãm dự án, xúc tiến, kết nối đầu tư, hội thảo, .v.v... Đây sẽ là cơ hội duy nhất và lớn nhất cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐSDL Việt Nam mở rộng cơ hội đầu tư, kinh doanh, thương hiệu và kết nối mạng lưới khách hàng, đối tác!


Một vài hình ảnh hoạt động của Hội trong năm 2020:


Thường trực VnTPA

0 comments

Recent Posts

See All