Chuẩn bị Đại hội toàn quốc Hội Bất Động Sản Du Lịch Việt Nam (VnTPA)

Cùng chung tay, liên kết giúp ngành Bất Động Sản Du Lịch Việt Nam (BĐSDL) và từng doanh nghiệp, từng dự án vượt qua đại dịch Covid-19, nhanh chóng phục hồi!

(Ban Chấp Hành VnTPA nhiệm kỳ 2015-2020. Hình: VnTPA)


Hội BĐSDL Việt Nam (VnTPA) được chính thức thành lập tháng 8/2009 tập hợp toàn bộ các doanh nghiệp, tổ chức, doanh nhân, chuyên gia trong lĩnh vực BĐSDL, bao gồm:

  • Các đơn vị phát triển dự án hotel & resort, vui chơi giải trí, phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng;

  • Các nhà đầu tư;

  • Các đơn vị tư vấn, quản lý, vận hành;

  • Các đơn vị môi giới, xúc tiến, .v.v...

  • Các địa phương

Trong suốt gần 12 năm hoạt động của mình, Hội đã giúp kết nối, xúc tiến mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành BĐSDL nói riêng và nền kinh tế du lịch của Việt Nam nói chung. Hội đã tố chức hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ trong, ngoài nước và giúp tư vấn, phản biện, xúc tiến cho nhiều địa phương trên cả nước. Có những lúc đỉnh điểm, Hội tập hợp hơn 10.000 hội viên trên cả nước và cả những tập đoàn, tổ chức và chuyên gia nước ngoài cũng tham dự.


Trong năm qua 2020, Hội và các hội viên đã trãi qua những thách thức kinh khủng chưa từng có trong lịch sử do tác động của Đại dịch virus Covid-19. Sự tác động này chắc chắn đã và sẽ làm cho nhiều hội viên và các doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐSDL kiệt quệ. Các hoạt động của Hội cũng không thể triển khai được do sự hạn chế về tụ tập và các quy định an toàn, phòng ngừa lây lan của Chính phủ. Tuy nhiên, trong khó khăn cùng cực này, các thành viên cốt cán của Hội vẫn âm thầm có các hoạt động xúc tiến giúp cho nhiều doanh nghiệp trong ngành.